Phụ kiện chụp ảnh quay phim

Tripod Hợp Kim Mini Cho Máy Ảnh, Gimbal PULUZ

185.000 
75.000 
75.000 

Phụ kiện chống nước cho camera

Tay Cầm Phao Nổi PULUZ Cho GoPro, DJI Osmo Action, XiaoYi

135.000 

Phụ kiện bảo vệ

Hộp Đựng Insta360 One X PULUZ

175.000 

Phụ kiện bảo vệ

Hộp Đựng DJI Osmo Pocket PULUZ

175.000 

Bạn muốn ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất trong suốt chuyến du lịch? Phụ kiện camera hành trình sẽ hỗ trợ bạn quay video ở mọi điều kiện địa hình: trên mặt đất, dưới nước,… cho các chuyến đi hay các hoạt động thể thao ngoài trời của bạn.

Các loại phụ kiện camera hành trình hầu hết đều được làm bằng các loại chất liệu cứng cáp, bền bỉ, thiết kế bóng, đẹp.

Đối với địa hình dưới nước, các sản phẩm như Phao Nổi Cầm Tay Cho GoPro, SJCam, Xiaomi Yi, Vỏ Chống Nước GoPro Hero 7 Silver & White,… sẽ giúp máy nổi trên mặt nước, không thấm nước, chống va đập. Ngoài ra phụ kiện được thiết kế các vị trí nút bấm được tích hợp trên vỏ giúp người dùng dễ điều khiển với màu sắc tươi sáng, dễ thấy.

Với các loại dây đeo, người dùng có thể tùy chỉnh dây đeo sao cho phù hợp và thuận tiện nhất, tạo nên các góc quay ưng ý nhất cho các hoạt động ngoài trời của mình.

Đối với địa hình đồi núi hay di chuyển trên mặt đất thông thường bằng xe máy, xe hơi, xe đạp, sẽ có khá nhiều phụ kiện hữu ích đi kèm. Bạn có thể dùng Dây Đeo Mũ Bảo Hiểm PULUZ Cho Camera GoPro, SJCam, Xiaomi Yi trong chuyến hành trình bằng xe đạp. Hay các loại đế hít camera hành trình có thể gắn lên kính ô tô giúp ghi lại những khoảnh khắc, cảnh đẹp ở hai bên đường.

Phụ kiện camera hành trình thích hợp sử dụng khi đi phượt xe máy, xe đạp, du lịch, thể thao mạo hiểm, luớt sóng, trượt ván, patin, bơi, lặn…