Bạn không thể đầu tư ê-kíp chuyên nghiệp, thuê phòng studio để chụp hình sản phẩm cho dự định kinh doanh, kinh doanh online của bạn? Đầu tư ngay hôm nay cùng Công Nghệ Phụ Kiện Shop – Hộp chụp sản phẩm tương tự như một studio thu nhỏ giúp khắc phục các nhược điểm: diện tích cửa hàng quá nhỏ, chật hẹp, thiếu ánh sáng hoặc không có máy ảnh cao cấp để chụp hình sản phẩm.

Hộp chụp sản phẩm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng việc lấy hình trên mạng hoặc chụp bằng điện thoại nữa. Sản phẩm hộp chụp sản phẩm này sẽ giúp mang đến những bức hình chân thật, tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm trong phông nền đơn sắc.

Hộp được thiết kế với kiểu dáng hình vuông với các chi tiết được gập lại, vừa tiện lợi, gọn nhẹ, tích hợp thêm dải đèn led tạo ánh sáng trắng vừa đủ và cực chuẩn. Hộp chụp sản phẩm có đèn led có kích thước đa dạng từ 20×20 cm cho đến 40×40 hoặc 60x60cm, thích hợp cho việc di chuyển dễ dàng, thu gọn nhanh chóng. Vật liệu nhựa dẻo và nhẹ nên người dùng có thể gấp lại và vệ sinh cho lồng chụp dễ dàng.

Giờ đây với sự tiện lợi và nhiều công dụng như hộp chụp sản phẩm mang lại, bạn sẽ không cần mất thời gian để setup studio mà vẫn có được bối cảnh “trong mơ”. Chỉ cần mở ra và dựng lên, bạn tha hồ chụp những gì mình muốn mà chất lượng ảnh đẹp như một studio chuyên nghiệp vậy.