195.000 375.000 
325.000 

Nút bắn PUBG Mobile

Nút Bắn PUBG Mobile KING03

125.000 

Một món đồ chơi khá thú vị mà Công Nghệ Phụ Kiện muốn giới thiệu cho giới game thủ mobile đó chính là nút chơi PUBG Mobile. Sản phẩm này có thể giúp bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh trong thiết lập của PUBG Mobile một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, nút chơi PUBG Mobile có thể kẹp chặt vào điện thoại và để 2 nút “chấm” trên màn hình. Khi dùng ngón tay gạt thì nút sẽ sẽ chạm vào màn hình và thực hiện các chức năng như bắn, nhảy hay ngắm giúp người dùng tiết kiệm được một lần bấm màn hình khi thực hiện nhiều động tác.

Nút chơi PUBG Mobile không chỉ giúp bắn nhanh hơn mà kết hợp cùng với nút điều khiển joystick sẽ giúp việc di chuyển dễ hơn rất nhiều so với dùng tay không di trên màn hình cảm ứng.

Nút chơi PUBG Mobile cho ra đời thích hợp dùng cho các loại smartphone ở hệ điều hành Android, iOS. Ngoài ra, còn có nhiều loại nút chơi PUBG Mobile dùng cho iPad. Công Nghệ Phụ Kiện hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ chơi PUBG và các game tương tự, các sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PC cao cấp siêu bền cùng nút bắn kim loại tạo sự linh hoạt dễ thao tác.

Nút bắn PUBG Mobile giúp tốc độ người chơi trải nghiệm nhanh hơn, chính xác hơn, cảm giác chân thực hơn khi chơi và không gây mỏi hoặc đau tay khi sử dụng lâu. Bạn cũng không cần phải tháo ốp lưng khi sử dụng nút chơi PUBG Mobile.