Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chiến game cực đã bằng phiên bản Mobile? Đó là điều không tưởng. Nếu biết cách trang bị các loại phụ kiện như tay cầm chơi game giá rẻ, bạn vẫn có thể trải nghiệm game tốt và vẫn tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại tay cầm chơi game còn tích hợp thêm quạt làm mát máy trong quá trình chơi, hay pin sạc, chân để bàn,…

Tay Cầm Chơi Game Có Quạt Tản Nhiệt C3 Tích Hợp Pin Dự Phòng là một sản phẩm mới có thể đáp ứng các nhu cầu trên. Với cấu tạo đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ người chơi cầm điện thoại thoải mái hơn. Ngoài ra, tay cầm còn được thiết kế có một chân đứng ở mặt lưng có thể mở ra thành chân đế giúp bạn dễ dàng đặt trên bàn và xem phim thoải mái hơn.

Bên trong còn được trang bị pin và cổng USB có thể sử dụng để sạc pin cho điện thoại như một pin sạc dự phòng thông thường.

Với các loại tay cầm chơi game giá rẻ khiến bạn không yên tâm với chất lượng thì đã có loại Tay Cầm Chơi Game PUBG Mobile AK16 có thiết kế bằng vật liệu PC và hợp kim chống gỉ sét siêu bền.

Đây thực sự là những món đồ chơi dành riêng cho các mobile gamers về sinh tồn, bắn súng như PUBG mobile, Rules of Survival, Free Fire đang vô cùng hot hiện nay.