195.000 375.000 
325.000 

Nút bắn PUBG Mobile

Nút Bắn PUBG Mobile KING03

125.000 

Phụ kiện chơi pubg mobile dần trở nên phổ biến bởi cách sử dụng đơn giản, thao tác nhanh gọn và trải nghiệm game chân thật hơn bao giờ hết.

Một số phụ kiện chơi pubg mobile được ưa chuộng như: Tay Cầm Chơi Game PUBG Mobile Có Quạt Tản Nhiệt Baseus, Bộ Phụ Kiện Chơi Game PUBG Mobile 3 Trong 1, Bộ Nút Bắn PUBG Mobile Baseus Red-Dot, Nút Chơi Game PUBG Mobile Mini 98K,…

Sản phẩm có gắn quạt tản nhiệt có công dụng làm mát máy với pin tích hợp cho sự tiện lợi khi sử dụng. Nhiều game thủ vẫn còn e ngại vấn đề dùng một thiết bị khác trên màn hình sẽ gây nên trầy máy, hay không nhạy cảm ứng. Tuy nhiên phụ kiện PUBG Mobile mà Công Nghệ Phụ Kiện Shop cung cấp làm từ chất liệu silicon nên khi tiếp xúc với bề mặt máy sẽ không bị trầy máy. Ngoài ra chúng rất nhạy cảm ứng và giúp bạn ngắm bắn chính xác và tốc độ hơn.

Sản phẩm phụ kiện chơi pubg mobile có thiết kế gọn nhẹ, đa phần là dạng cơ nên hỗ trợ chơi được trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Nút bắn Pubg Mobile có thể giúp bạn bắn nhanh hơn nhiều lần, hỗ trợ tiêu diệt đối thủ trong tầm ngắm.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không những hỗ trợ cho game PUBG Mobile mà còn nhiều game hành động tương tự khác nhu: Rules of Survival, Survivor Royale, Knives Out, Critical Ops, Free Fire, Cyber Hunter,…